Thiếu nhi Tân Dân vui tết Trung thu

Chiều 12/9 (tức 12/8 âm lịch) lễ hội Trung thu năm 2016 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại trường Tiểu học Tân Dân, thành phố Việt trì. Lễ hội do Đội thiếu niên tổ chức với sự tham gia của đại diện cha mẹ các em, các thầy cô giáo và 1204 học sinh.

Sân trường – nơi diễn ra lễ hội được trang hoàng cờ, hoa và lung linh trong ánh đèn lồng rực rỡ sắc màu. Mở đầu lễ hội là màn múa lân hết sức sôi động. Cô giáo Lê Thị Hồng Yến - Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các em học sinh lời chúc “Các em đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới”.

 

Trong không gian cổ tích, với chú Cuội – chị Hằng các em thiếu nhi háo hức thưởng thức các trò chơi và màn khiêu vũ, múa hát tập thể rất sôi động.

 

Trung thu năm nay, các em học sinh trường TH Tân Dân được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích như: sắp cỗ trung thu, chơi trò chơi dân gian, múa hát tập thể,... Bên cạnh đó các em còn được nhà trường tặng quà nhân dịp "Tết thiếu nhi". Món quà tuy nhỏ nhưng thật ý nghĩa đối với các em. Chắc hẳn đây sẽ là một "Tết thiếu nhi" đầy kỉ niệm đối với các em.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan