TH Tân Dân chào mừng năm học mới!

Mùa thu đến báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, cùng hàng triệu triệu các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức đón chào Năm học mới. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2016-2017, thầy trò trường Tiểu học Tân Dân long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới.

Tới dự buổi Lễ Khai Giảng có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, UBND Phường Tân Dân, đại diện các bậc phụ huynh học sinh và 1204 em học sinh trong toàn trường... Năm học mới bắt đầu với những cải cách, đổi mới mạnh mẽ của ngành GD, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả mới. Hy vọng với khí thế đó, ngành GD nói chung, cô trò nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này. 

 Lễ khai giảng năm nay được trường tổ chức khá ngắn gọn, chủ yếu diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ theo đúng tinh thần, chủ trương của ngành giáo dục. Buổi lễ Khai giảng diễn ra trang nghiêm trong lễ chào cờ, hát quốc ca.

 

Tiếp đến là đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi chúc mừng nhân dịp năm học mới. Lãnh đạo các trường cũng có diễn văn ngắn chào mừng năm học mới, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Các tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi, vui tươi.

Cô giáo Lê Thị Hồng Yến - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Cô giáo Lê Thị Hồng Yến - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho học sinh lớp 1

 

 

 Cô giáo Lê Thị Hồng Yến - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

 

 

Tiết mục múa hát tập thể của các em HS trường TH Tân Dân

 

 

Đại diện Ngân hàng BIDV tặng quà cho các em HS

 

 Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

 

 

 

Bài viết liên quan