Hội thi viết “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2018 của Trường Tiểu học Tân Dân

Mái trường - Ngôi nhà thứ hai luôn là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Ở nơi đó, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó phai.

Suốt những năm tháng cắp sách đến trường, chắc hẳn ai cũng có ấn tượng tốt đẹp, những kỉ niệm khó quên với  thầy cô và mái trường. Những người để lại cho ta kinh nghiệm suốt đời, vực ta đứng dậy sau những lần vấp ngã, hay đơn giản là cách giảng bài sâu sắc mà không sao quên được. Thời cắp sách tới trường là khoảng thời gian đẹp nhất, thời của tuổi mộng mơ, của những ý tưởng vụt đến rồi vụt đi, của cả sự ngỗ nghịch. Khoảng thời gian cắp sách tới trường của mỗi người không phải là quá dài so với nhiều người nhưng cũng chẳng hề ngắn. Đó là khoảng thời gian vô cùng quý báu và hạnh phúc nhất cuộc đời. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi mái trường là "ngôi nhà thứ hai". Bởi ở đó chúng ta được tiếp nhận tri thức, được rèn luyện đạo đức, nó còn là nơi gieo mầm ước mơ, biến ước mơ thành hiện thực, cho ta cảm nhận được tình thầy trò, bạn bè khăng khít. Từ những lí do đơn giản nhưng vô cùng lớn lao đó các em học sinh Trường Tiểu học Tân Dân đã có những cảm xúc được thể hiện qua bài dự thi:  viết “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2018.

Sau đây là những hình ảnh về hội thi