Giao lưu văn nghệ của trường TH Tân Dân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Ngày 15/11/2017 Trường Tiểu học Tân Dân tổ chức “Giao lưu văn nghệ cấp trường” năm học 2017 - 2018. Tham dự buổi giao lưu có 18 tiết mục đến từ các em học sinh khối 1,2,3. Đây là món quà thật ý nghĩa mà học sinh dành tặng cho các thầy, cô giáo toàn trường.

 Đến dự buổi giao lưu có cô giáo - Lê Thị Hồng Yến - Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và đông đảo học sinh, phụ huynh tới cổ vũ.

Hội diễn thực sự như một bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc, nhiều tiết mục thuộc các thể đơn ca, tốp ca, đồng ca và tự chọn, các tiết mục không chỉ là hát múa đơn thuần mà nó mang tính nghệ thuật qua các câu chuyện kể với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Buổi giao lưu đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi các cấp.

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Kết thúc buổi giao lưu Ban giám khảo đã trao các giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc. Giải Nhất tập thể lớp 1C, 2E, 3E. Giải Nhì cho các tập thể 1G, 2D, 3D và nhiều tiết mục khác.

Tiết mục của tập thể lớp 1C với màn múa hát: Bông hồng tặng cô

 

Tiết mục của tập thể lớp 2E với màn múa hát: Cô giáo em là hoa Êban

Tiết mục hát múa: Lời thầy cô của tập thể lớp 3E

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan