ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội thành phố Việt Trì năm học 2019 -2020, Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân.

Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 5 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 -2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018 -2019, xây dựng dự thảo hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 -2020.

Đến dự Đại hội, Liên Đội vinh dự được đón chị Nguyễn Thị Hồng Tiến – Bí thư đoàn phường Tân Dân; cô giáo Phạm Thị Ngọc Trúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hoàng Văn Bình – Tổng phụ trách Đội; các thầy cô giáo trong nhà trường cùng 42 bạn đội viên tiêu biểu.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 12 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy Liên đội mới, Liên đội trường Tiểu học Tân Dân sẽ luôn giữ vững và duy trì hoạt động của mình.