HỌC SINH TRƯỜNG TH TÂN DÂN VỚI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

          Tiếng Anh từ lâu vốn đã được xem là môn học công cụ, là chìa khóa trước xu thế hội nhập với thế giới hiện đại. Vì vậy môn học này được các nhà trường nói chung và Trường Tiểu học Tân Dân nói riêng hết sức chú trọng.

          Với mong muốn tạo cho các em học sinh nhà trường cơ hội được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi đồng thời phát huy được năng lực, sở trường cũng như rèn luyện sự tự tin trong thuyết trình, giao tiếp bằng tiếng Anh, trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, Trường Tiểu học Tân Dân đã tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh bằng hình thức gửi video.

          Hiểu được những  mục đích và ý nghĩa to lớn của cuộc thi nên mặc dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bậc CMHS. Đã có hàng trăm em học sinh ở tất cả các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 nhiệt tình tham gia. Bất ngờ hơn nữa là các video mà các em gửi đến có rất nhiều video nói về các chủ đề gần gũi như bản thân, gia đình và nhà trường. Nhưng bên cạnh đó có nhiều video với các nội dung mới mẻ như nói về vi rút Corona hay công tác phòng chống dịch. Đặc biệt còn có video nói về khoa học, về các lĩnh vực mà các em yêu thích.

          Có thể nói rằng, sự sáng tạo của các em học sinh là không giới hạn và nhà trường là nơi khơi nguồn cho những đam mê của các em để tài năng của các em tỏa sáng. Chúng ta thật hạnh phúc khi được xã hội trao cho sứ mệnh cao cả đó.  Xin chúc mừng các em học sinh đã có đủ tự tin để tham gia cuộc thi! Mong rằng từ cuộc thi này các em sẽ rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Xin chân thành cảm ơn các bậc CMHS đã luôn đồng hành, ủng hộ các phong trào của nhà trường!

Bài viết liên quan