Xúc động với bài thơ “Mẹ ơi con nhớ mẹ!” của phụ huynh gửi tặng các thầy cô giáo Trường Tiểu học Tân Dân.

Tháng 9 - Những cơn gió heo may vờn quanh bên ánh nắng vàng tươi tắn. Tùng ! Tùng ! Tùng! Tiếng trống gọi mời năm học mới đến rồi.

Năm học này, các con vào lớp với thêm bài học về 5K, về chai nước sát khuẩn và chiếc khẩu trang bé xinh. Cảm xúc về ngày đầu tiên đi học của các con sẽ trọn vẹn biết bao nếu được bàn tay bố mẹ đưa tới trường!

Con ơi! Chiếc khẩu trang con đang đeo nhắc con nhớ về Đại dịch Covid 19 tàn ác. Ngoài kia, các bác, các cô, các anh chị đang ngày đêm gồng mình chống dịch. Bố mẹ phải cùng đi vì “cuộc chiến” còn nhiều khó khăn. - Xa con! Xa gia đình mình con ạ! Hôm nay con tới ngôi trường mới, ông bà nắm tay con, thầy cô đón chào con, bố mẹ dõi theo con từ phương xa với tất cả tình yêu thương!

Mẹ ơi con nhớ mẹ!

Ngày đầu tiên đi học

Ông bà đưa con đi

Cô giáo ôm vào lớp.

Tặng thầy cô giáo Trường Tiểu học Tân Dân - Thành phố Việt Trì.